Xóa bay vết chân chim chỉ bằng công thức bột matcha trà xanh

Bạn có biết bột màu trà matcha xanh matcha,

bot-matcha-tra-xanh-nhat-ban
bot-matcha-tra-xanh-nhat-ban

đó là siêu thực phẩm chống oxy hóa chính!

Không bao giờ trước khi chúng ta có thể thấy matcha được sử dụng tại các món tráng miệng tuyệt vời, đó là đẹp, ngon và có tất cả những lợi ích lành mạnh của bột thần kỳ này.

Dưới đây là một số công thức nấu ăn mà tôi đã thấy và thích:

Đối với các vấn đề màu sắc mới, tạp chí Anthology profiled tôi và yêu cầu tôi phát triển một vài công thức nấu ăn để đi với chủ đề. Cùng với món tart trà matcha matcha này có một món súp lơ vàng súp lơ với dukkah và một món salad củ cải đường củ cải nướng với rau xanh cay đắng. Tôi đã lên kế hoạch để chia sẻ công thức món salad nhưng sau khi đăng một bức ảnh của chiếc bánh này lên instagram, bột matcha tôi nhận được rất nhiều yêu cầu chia sẻ công thức mà rõ ràng là kế hoạch của tôi cần phải thay đổi. Tart này là một người chiến thắng và những gì làm cho nó thực sự đặc biệt là kết cấu thoáng mát độc đáo đó là gợi nhớ của một pha cà phê matcha. Nó cũng là thuần chay và không chứa gluten nên mọi người đều có thể thưởng thức nó. Bạn có thể nhận bản sao của tạp chí Anthology ở đây.

Chúc tất cả các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ!

Ps. Tin vui: Sách của tôi sẽ được phát hành tại Anh và Úc vào ngày 18 tháng 6!

Nó có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon UK. Nếu bạn đã thấy nó và được truyền cảm hứng để viết bình luận, tôi rất thích sự hỗ trợ!

Bánh tạc sữa bột matcha với vỏ sô cô la

Tart này là một cách nhẹ nhàng và tươi mới để kết thúc một bữa ăn. Các matcha mousse giống như thoáng mát đầy tan chảy trong miệng của bạn và chơi ra khỏi lớp vỏ sô cô la đen sắc nét đẹp mắt. Hãy chắc chắn để sử dụng gluten yến mạch cán và bột yến mạch nếu bạn bị dị ứng với gluten. bột matcha Giống như hầu hết các món tráng miệng chay và gluten miễn phí, món bánh này được phục vụ tốt nhất vào những ngày được chế biến. Bạn có thể nhấn lớp vỏ trước và giữ lạnh trong vòng 2 ngày trước khi nướng.

vỏ trái đất

¼ chén yến mạch kiểu cũ

¼ tách dừa khô không đường

½ chén cộng với 1 muỗng bột yến mạch

¼ chén bột ca cao, tôi đã sử dụng Valrhona

¼ muỗng cà phê muối biển

1 chén bột hạnh nhân

¼ chén bột gạo nâu

2 muỗng canh cộng với 2 muỗng cà phê tan chảy thêm dầu dừa nguyên chất, cộng thêm dầu cho chảo

¼ cup xi-rô phong

1 muỗng cà phê vani chiết xuất

đổ đầy ½ cốc nguyên hạt điều thô, ngâm từ 2 đến 6 giờ

1 ½ chén dừa khô không đường

3 chén nước

5 muỗng canh xi-rô cây thích, tốt nhất là loại A

4 muỗng cà phê bột agar

3 ½ muỗng cà phê matcha trà, cộng thêm nhiều bụi

2 muỗng cà phê vani chiết xuất

Làm vỏ:

Làm nóng lò đến 350 độ Fahrenheit.

Tràn dầu một chảo tart 9 inch có rãnh có thể tháo rời và đặt sang một bên.

banh-lam-tu-bot-matcha-tra-xanh
bột matcha trà xanh làm bánh

Thêm yến mạch, dừa, bột yến mạch, bột ca cao và muối vào một bộ xử lý thực phẩm và pha trộn cho đến khi yến mạch và dừa được nghiền mịn. Đặt vào một cái bát và khuấy trong bột hạnh nhân và bột gạo nâu. Khuấy dầu dừa và trộn đều cho đến khi bột được làm ẩm. bột matcha Thêm xi-rô cây thích và vani và trộn lại cho đến khi bột tạo thành một quả bóng.

Nếu nó không được giữ lại với nhau, hãy thêm một thìa cà phê xi-rô cây thích. Nếu bột trà matcha là rất dính đặt nó sang một bên trong 10 phút để dày lên. Rửa và lau khô bàn tay của bạn và nhấn lớp vỏ mỏng và đều vào chảo đã chế biến. trà matcha  Prick với một ngã ba và nướng 18 phút. Hủy bỏ từ lò nướng và đặt sang một bên để làm mát.

Làm đầy:

Dòng một bộ lọc lớn với một túi sữa hạt hoặc một vài lớp vải. Đặt lọc qua một nồi vừa và đặt sang một bên. Xả và rửa hạt điều, và thêm chúng vào một máy xay sinh tố thẳng đứng. Thêm dừa và 3 chén nước, pha trộn với tốc độ cao nhất cho đến khi mịn. Đổ vào lót lọc và thu thập các cạnh của túi hoặc vải và nhẹ nhàng bóp ra tất cả chất lỏng. Phân trộn chất rắn. Bạn nên có 3 tách sữa điều, nếu không thêm một ít nước.

Rửa sạch máy xay. Thêm xirô phong và vảy agar vào nồi và đun sôi trên lửa vừa, lắc nhanh liên tục. Giảm nhiệt xuống thấp, đậy nồi và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi tất cả các mảnh thạch đã hòa tan. Whisk hỗn hợp mỗi 5 phút để ngăn chặn gắn bó.

Hủy bỏ từ nhiệt, phát hiện nồi và để nguội trong 10 phút sau đó đổ hỗn hợp vào máy xay. Thêm matcha và vani và trộn cho đến khi kết hợp đều và tạo bọt. Nhẹ nhàng đổ vào vỏ bánh tart. Để yên thêm 15 phút nữa trước khi chuyển sang tủ lạnh để đặt. Điều này mất khoảng 1 giờ hoặc cho đến khi nó hoàn toàn ướp lạnh. Sử dụng một bộ lọc nhỏ để bụi với matcha. Phục vụ lạnh trà matcha

Xem thêm: Bột matcha Học cách làm bánh flan ngon, bổ dưỡng