Học cách làm bánh flan ngon, bổ dưỡng

Bột matcha trà xanh nguyên chất Nhật Bản

Chúng tôi thưởng thức một cốc hấp hấp, cà phê kem. Với tất cả các công thức nấu ăn từ Food Monster App của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu một số cách thú vị để làm cho cà phê của bạn không có đường, chất béo và cảm giác tội lỗi của việc hút một hỗn hợp siêu ngọt.

Bây giờ, bạn có thể thưởng thức cà phê của bạn với một cú đá nóng, một chút ngọt ngào, một chút gia vị, và một tấn dinh dưỡng – tất cả trong sự tiện lợi của tủ lạnh và phòng đựng thức ăn của bạn! Chúng tôi cũng đã thêm một số công thức nấu ăn cà phê từ ứng dụng Monster Food của chúng tôi!

socola-matcha-tra-xanh
socola-matcha-tra-xanh
  1. Sôcôla đen

Đây là add-in ngọt ngào nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng một khi bạn thử sô cô la đen trong cà phê của bạn, sẽ rất khó để trở lại với sữa hạnh nhân ole. Thêm một hình vuông của sô cô la đen (chọn bất kỳ của các quán bar thương mại công bằng) để dưới cùng của cốc của bạn. Đổ cà phê nóng hoặc nước trên đầu, và dải sô cô la cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn. Không chỉ bạn có một cốc cà phê ngọt ngào hơn, bạn có một thức uống bữa sáng truyền thống sô cô la đen tối!

Hãy thử món cà phê Amaretto ngon tuyệt này và thưởng thức cà phê sô cô la đen tối của bạn. Hoặc, bạn có thể thay đổi từ cà phê thành chocolate nóng với Sôcôla nóng và Kem này. Hãy thử làm tan chảy loại kẹo nguy cấp này của Panther Dark Chocolate!

2. Bột matcha

Matcha chứa L-Theanine, một loại axit amin giúp cơ thể bạn xử lý caffeine. Một phần của matcha có ít caffeine hơn cà phê, và cung cấp ít tỉnh táo hơn và tăng cường năng lượng bền vững, với ít cơ hội bị rơi ở cuối. L-Theanine cũng giúp cải thiện sự tập trung và thúc đẩy sự trao đổi chất. Thật dễ dàng để làm cho matcha dễ dàng, vì vậy hãy tưởng tượng sự kết hợp tuyệt vời của thị hiếu khi thêm vào cà phê buổi sáng của bạn.

Hãy thử nó trong này Mint Matcha Latte, Matcha Latte Với Dừa sữa là ngon, này Iced Matcha Green Tea Frappé Với dừa Whip, Cafe Phong cách Matcha Tea Latte. Bột matcha Chúng tôi thích bột Starter Matcha này!

bot-matcha-tra-xanh-nhat-ban
bot-matcha-tra-xanh-nhat-ban

3.Bạch đậu khấu

Gia vị này thường được thêm vào cà phê và đồ uống ở Trung Đông. Cardamon cung cấp cho cà phê một hương vị cay, kỳ lạ. Tất cả những gì bạn phải làm là rắc một hoặc hai lần vào buổi sáng, hoặc thêm vài hạt vào hạt cà phê của bạn và xay chúng lại với nhau. Bột matcha Bạn có thể thêm gia vị vào các căn cứ cà phê trong một máy nhỏ giọt, báo chí Pháp, hoặc bất kỳ phương pháp nào bạn sử dụng để pha cà phê.

Trộn nó vào một công thức sô cô la nóng như này Instant Chai Hot Chocolate Mix, hoặc thay thế quế trong Maple Quế Latte này. Bột matcha Bạn có thể mua cardamon trực tuyến! Chúng tôi thích điều này McCormick Gourmet hữu cơ Ground Cardamom!

Xem thêm: Chia sẻ công thức làm sạch da nhờn với Matcha trà xanh

Xóa bay vết chân chim chỉ bằng công thức bột matcha trà xanh