Chia sẻ công thức làm sạch da nhờn với Matcha trà xanh

Bột matcha sẽ giúp bạn có một làn da tươi trẻ

Trộn nó vào một công thức sô cô la nóng như này Instant Chai Hot Chocolate Mix, hoặc thay thế quế trong Maple Quế Latte này. Bạn có thể mua cardamon trực tuyến! Chúng tôi thích điều này McCormick Gourmet hữu cơ Ground Cardamom!

matcha-tra-xanh-lam-banh
matcha-tra-xanh-lam-banh

4.Gừng bột matcha

Bạn có thể đã không sử dụng gừng trong cà phê hàng ngày, nhưng nếu bạn thưởng thức một cookie bánh gừng thơm ngon hoặc đồ ăn nhẹ, thì bạn sẽ thích gừng thêm vào cà phê của bạn! Tất cả những gì bạn phải làm là thêm một vài lát gừng hoặc một ít muỗng gừng bột vào cà phê vào buổi sáng, cho dù ngay lập tức hoặc có căn cứ! Cả gừng và cà phê đều nằm trên các biểu đồ chống oxy hóa, vì vậy hãy tưởng tượng ra các khả năng khi nó được kết hợp

matcha-tra-xanh-lam-banh-protein
matcha-tra-xanh-lam-banh-protein

Uống gừng trong cà phê của bạn với này Sunshine Nghệ Latte, này lỏng Vàng Nghệ Latte, và này Spiced Whipped Coconut Cream.Thử dụng này hữu cơ Ground Ginger Root!

  1. Tumeric

Ah vâng, gia vị tự hỏi vàng! Củ nghệ có rất nhiều thuộc tính yêu thương da và hỗ trợ trong việc tạo ra một ánh sáng khỏe mạnh nhưng nó cũng khử trùng, kháng khuẩn và chống viêm. Đó là chất chống oxy hóa cao và thêm màu vàng tươi sáng đẹp cho mỗi bữa ăn. Bột matcha Rất sôi nổi! Tươi hoặc mặt đất là tốt và hoạt động tuyệt vời trong mỗi cốc. Nó có thể được mua trực tuyến là tốt! Hãy thử một loại bột nghệ matcha trà xanh.

banh-bong-lan-tra-xanh
banh-bong-lan-tra-xanh

Đối với một số loại cà phê nghệ, hãy thử loại Chaga vàng này, siêu chống viêm. Hãy thử một Tasty Nghệ Latte, một Liquid Gold Nghệ Latte, hoặc này Butternut Squash Nghệ Latte.

6. Bột Matcha trà xanh

Nếu bạn thích công thức nấu ăn cà phê như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng Monster Food, ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iPhone và có các phiên bản miễn phí và trả phí. Các ứng dụng được tải với hàng ngàn công thức nấu ăn không gây dị ứng & ăn chay / mẹo nấu ăn, có hàng trăm bộ lọc tìm kiếm và các tính năng như đánh dấu trang, kế hoạch bữa ăn và nhiều hơn nữa! Các ứng dụng cho bạn thấy làm thế nào có chế độ ăn uống / sức khỏe / sở thích thực phẩm có thể được đầy đủ của sự phong phú ngon hơn là hạn chế!

Xem thêm: Bật mí bí quyết làm mịn da mặt với Bột matcha trà xanh