Bánh Pudding Matcha, hạt Chia và dâu tây (Keto): Rất ngon và tốt cho sức khỏe!

Vì sao có sự kết hợp giữa các nguyên liệu này?

Bánh Pudding Matcha, hạt Chia và dâu tây này cung cấp một cú đấm mạnh mẽ của chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc khác.

Công thức món tráng miệng matcha siêu đơn giản này có vị tuyệt vời và đầy những thành phần tuyệt vời cho bạn, đó là một trong những món tráng miệng lành mạnh hơn bạn có thể ăn. Bạn có thể thêm mật ong thô hoặc stevia vào nó nếu bạn muốn làm ngọt nó, nhưng bạn không phải làm gì nếu bạn muốn có một hương vị tươi mới hơn.

Bánh pudding matcha dâu tây này rất thân thiện, ketogenic, low-carb, thuần chay và không chứa gluten, và bao gồm các thành phần đóng gói dinh dưỡng này:

Thứ nhất, chúng ta có hạt Chia, đó là một nguồn tốt của chất chống oxy hóa, axit amin, khoáng chất, chất xơ, omega-3, và protein.

Tiếp theo, dâu tây, cũng chứa chất chống oxy hóa, cũng như các vitamin và khoáng chất bao gồm kali, folate, mangan, chất xơ và magiê. Dâu tây cũng tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe của mắt, chống lại cholesterol xấu, giảm viêm và điều hòa huyết áp. Trên tất cả, họ có thể giúp chống ung thư. Dâu tây chứa lutein và zeathancins, là những người ăn xác thối với các gốc tự do có thể gây ung thư trong tế bào.

Ngoài ra, quả hồ trăn! Những điều này thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh, giúp kiểm soát cân nặng, có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và tăng huyết áp, và có thể cải thiện tiêu hóa. Pistachios cũng có nhiều vitamin, khoáng chất và protein.

Cuối cùng, và chắc chắn không kém, bột trà xanh matcha, là loại máy bay chiến đấu chống bệnh tiểu đường loại 2, bệnh Alzheimer, bệnh tim, cholesterol cao và huyết áp, và một số dạng ung thư, bao gồm dạ dày, cổ họng, vú, đại tràng, bàng quang, và ung thư tuyến tiền liệt. Bột matcha cũng làm tăng hệ thống miễn dịch của bạn và giải độc cơ thể của bạn.

Vì vậy, làm cho cơ thể của bạn rất hạnh phúc và thử bánh pudding matcha dâu tây thơm ngon và thỏa mãn này!

banh-pudding-matcha-hat-chia-va-dau-tay
banh-pudding-matcha-hat-chia-va-dau-tay

Công thức bánh Pudding Matcha, hạt Chia và dâu tây

Thành phần

1 1/2 chén sữa dừa
4 dâu tây, thái hạt lựu
1 muỗng cà phê bột trà xanh Epic Matcha
3 muỗng canh hạt Chia
Mật ong (tùy chọn)

Hướng dẫn thực hiện

1. Đặt sữa dừa, bột matcha, hạt Chia, và chất làm ngọt (nếu bạn đang sử dụng bất kỳ) vào một cái cốc có nắp đậy. Đừng trộn — thay vào đó, lắc đều trong 5-10 giây. * Lưu ý: Bạn có thể cần phải làm nóng mật ong một chút để giúp nó kết hợp tốt hơn.
2. Đổ hỗn hợp vào ly và đặt vào tủ lạnh trong 4 giờ. Điều này mang lại cho hạt chia thời gian để mở rộng và hình thành gel của chúng.
3. Đặt sang một bên 2 muỗng cà phê dâu tây thái hạt lựu.
4. Trộn dâu tây thái hạt lựu còn lại vào bánh pudding (hỗn hợp).
5. Pudding đầu với dâu tây dành riêng bạn dành sang một bên.
6. Phục vụ, ăn và tận hưởng!

Xem thêm: Mách bạn cách làm Salad Tahini-Matcha