5 Bí quyết tuyệt vời với Matcha bạn không nên bỏ qua

1. Matcha Crepes với Sô cô la Ganache

Instagram những crepes rực rỡ và bạn bè của bạn sẽ đi màu xanh lá cây với ghen tị. Bột được đóng gói với chất xơ, nhờ bột kiều mạch hạt ngũ cốc, và bạn sẽ nhận được một lượng lớn chất chống oxy hóa từ bột matcha bạn sẽ hòa nhập vào. Những chiếc bánh này hoạt động hoàn hảo vào bữa sáng, với một số trái cây tươi và kem dừa . Hoặc phục vụ họ cho món tráng miệng, với một sô cô la đen đơn giản và sữa dừa ganache.

2. Matcha Chia Seed Pudding

Các yêu cầu duy nhất cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ dễ dàng này là hạt chia, sữa và bột matcha. (Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa hạnh nhân, vì vị ngọt tự nhiên của nó sẽ tạo ra hương vị matcha đôi khi cỏ). Từ đó, thêm bất kỳ hỗn hợp nào bạn thích, từ các loại hạt nướng, vào trái cây tươi hoặc khoai tây chiên.

3. Dừa Matcha Latte

Hãy uống một ngụm nước giải khát có ga và hơi béo này và bạn sẽ muốn đấu giá cho cà phê dựa trên cà phê espresso cho cuộc sống. Sữa dừa ngọt ngào và giàu có tự nhiên sẽ kết hợp rất tốt với bột màu xanh lá cây của bạn mà bạn có thể không bao giờ thèm một phiên bản bí ngô nữa.

4. Khỏe mạnh Matcha Trà xanh dừa Fudge

Fudge khỏe mạnh? Bây giờ chúng ta đã thấy mọi thứ. Một sự kết hợp của phô mai cottage và trấu psyllium cho điều trị này một liều lượng tốt của protein và chất xơ. Bơ dừa cho một kết cấu ngon, trong khi dừa vụn, bột matcha và stevia tạo ra một hương vị ngọt ngào tinh tế.

5. Matcha Granola với quả việt quất

Ngày của riêng mình, matcha có thể có một hương vị mãnh liệt, đôi khi cay đắng. Trong công thức granola xanh này, các loại hạt rang và quả việt quất ngon tuyệt sẽ làm giảm hương vị xanh đậm của nó. Ngoài ra, hãy dùng bữa sáng cho bữa sáng và bạn sẽ nhận được sự tăng cường rất cần thiết của cafein.

Xem thêm: Matcha: Trà xanh này có thực sự tốt cho bạn không?