11 Bí quyết trà xanh Matcha

Một cuộc thảo luận về matcha và cách sử dụng ẩm thực của nó có thể khiến bạn cảm thấy như một tu sĩ Phật giáo thế kỷ 15, nhưng khi nó xảy ra, matcha (hoặc bột trà xanh) là một thành phần dễ dàng tuyệt vời. kem bạn nhà trong khi binge-xem một chương trình bạn đang quá xấu hổ để nói với bạn bè của bạn, bạn xem. Màu xanh nhạt của matcha cho vay cũng làm cho một số xử lý trực quan nổi bật, vì vậy nó rất tốt cho những dịp lễ hội!

1. Matcha việt quất và lượu

Quả lựu và quả việt quất trong mặt nạ slushie màu xanh lá cây đáng ngạc nhiên của matcha, nhưng đừng lo lắng. Hương thơm và hương vị tuyệt vời của nó vẫn tỏa sáng.

matcha-viet-quat
matcha-viet-quat

2. Sinh tố bột Matcha

Một sự pha trộn đơn giản của matcha, chuối, sữa hạnh nhân, vani, và chỉ một chút mật ong giúp những sinh tố này kéo dài hương vị, nhưng giữ cho chúng đủ khỏe mạnh để được tính là bữa sáng nhẹ hợp pháp nếu đó là nơi bạn đang ở.

3. Matcha Dừa Latte

Matcha pha cà phê là sẵn sàng để được pha cà phê chai tiếp theo – một buổi chiều ngọt điều trị với một ít caffeine (nhưng không nhiều như bạn muốn có được với một thức uống cà phê). May mắn thay, chúng cũng rất dễ làm ở nhà.

4. Kem Trà xanh

Trà xanh kem thực sự giới thiệu hương vị và màu sắc của matcha mà không có bất kỳ thị hiếu khác nhận được trong cách, làm cho nó một giới thiệu hoàn hảo cho các thành phần nếu bạn không quen thuộc.

kem-tra-xanh-matcha
kem-tra-xanh-matcha

5. Matcha kem pho mai tươi

Những cupcakes với kem phủ phô mai matcha kem ngon, tự nhiên. Nhược điểm? Chúng thật đáng yêu, bạn sẽ cảm thấy tiếc khi ăn chúng.

6. Trà Matcha bạc hà

matcha-tra-xanh-chanh
matcha-tra-xanh-chanh

Kết hợp một buổi chiều tươi mới và sôi động với bữa trà xanh bạc hà.

7. Bánh Matcha

Bánh ngọt matcha pound nhẹ ngọt ngào này là một món ăn tinh tế, hoàn hảo khi bạn cần gây ấn tượng với ai đó – ví dụ như mẹ của bạn trai bạn.

8. Bánh nướng trà xanh đậu đỏ

banh-nuong-tra-xanh-dau-do
banh-nuong-tra-xanh-dau-do

Kết hợp một tách trà xanh với đậu đỏ phủ sương là một cách hoàn hảo để mang lại hai hương vị tuyệt vời của Nhật Bản trong một món nướng tuyệt vời.

9. Quả bóng năng lượng sôcôla Matcha

Bạn phải làm việc sớm, bạn muốn ở lại muộn. Để làm cho nó xảy ra, bạn sẽ cần một số năng lượng. May mắn thay, bây giờ bạn có thể có được năng lượng dưới dạng bóng và có vị như matcha và sô cô la.

10. Chocolate Chip Matcha

Pound bánh có thể được nhàm chán. Vâng, ngay cả bánh chocolate chip pound. Nhưng thêm một số matcha và bạn đã có bánh ngọt đáng yêu, thơm mà bạn luôn mơ ước.

11. Hạt Trà xanh

Nếu bạn nghĩ rằng sprinkles chỉ có hai hương vị – sô cô la và cầu vồng – hãy suy nghĩ lại. Trước hết, cầu vồng không phải là một hương vị. Thứ hai, những rắc trà xanh này sắp thổi phồng những quan niệm của bạn về những gì mà một loại rắc có thể thích.

Xem thêm: Văn hóa trà matcha Nhật Bản